Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

Giới thiệu trường THCS Tân Thới

Trường THCS Tân Thới

Địa chỉ: Phu phố Đông Tư, Phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An

Tel: 06503726854

Email: thcs-tanthoi@ta.sgdbinhduong.edu.vn     Website: violet.vn/thcs-tanthoi-binhduong

 

        Trường THCS Tân Thới được hình thành từ năm học 1990-1991 trên cơ sở tách ra từ trường cấp 1.2 Bình Nhâm. Hiện tại trường có 3 cơ sở, cơ sở 1,3 gần PGD & ĐT thị xã Thuận An, cơ sở 2 nằm trrên đường ĐT 745 thuộc địa phận phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An.

      Từ khi thành lập đến nay trường đã thay đổi rất nhiều về số lượng, chất lượng Đảng viên, giáo viên, cán bộ nhân viên, số lớp và số học sinh. Tuy có nhiều cơ sở và vật chất còn thiếu các phương tiện dạy học so với các trường trên địa bàn thị xã  Thuận An nhưng tất cả đều cố gắng vượt qua để hoàn thành nhiệm vụ mỗi năm học.

     Trường có chi bộ hình thành từ năm học 1994-1995 với 9 đảng viên được kết nạp qua các phong trào thi đua, những giáo viên gương mẫu đạt nhiều danh hiệu, thành tích. Qua các năm học chi bộ được công nhận là chi bộ vững mạnh.

     Ban giám hiệu trường luôn tận tâm với công việc, đoàn kết với cán bộ giáo viên và nhân viên, luôn tạo điều kiện để thực hiện nhiệm vụ năm học mà ngành đã giao cho, nhiều năm trường đạt được thành tích tiên tiến xuất sắc được sở giáo dục, ủy ban tỉnh tặng bằng khen.

     Đội ngũ giáo viên cũng tăng dần theo thời gian, từ 36 giáo viên cho đến hiện nay là 65 giáo viên, đa số đạt chuẩn và trên chuẩn được đào tạo chính quy qua các trường CĐSP Sông Bé, Bình Dương, ĐH Thủ Dầu Một và các trường ĐH khác.

     Những năm gần đây, số lượng giáo viên giỏi các cấp, CSTĐ cũng tăng lên, với tư tưởng an tâm công tác, yêu nghề, tất cả vì học sinh thân yêu nên trường THCS Tân Thới được các bậc phụ huynh tin tưởng về việc giáo dục đạo đức, trao dồi học lực.

     Đặc biệt với số lượng học sinh 600 em đến nay là gần 1000 học sinh, đa số là con em nông dân, công nhân ở hai phường Bình Nhâm và Lái Thiêu nhưng lại hiếu học, chăm ngoan đã đạt nhiều thành tích cao qua các kỳ thi học sinh giỏi.

      Thành tích của nhà trường là công sức của một tập thể đoàn kết từ chi bộ;ban giám hiệu; các đoàn thể đến học sinh các khối lớp. Tuy còn khiêm tốn nhưng đó là niềm an ủi, động viên để tập thể trường chúng tôi có động lực để đạt thành quả trong những năm học tới


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thoại Hạnh @ 06:49 25/08/2014
Số lượt xem: 320
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thoại Hạnh)
 
Gửi ý kiến